Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TÍN THÀNH

 

Lời đầu tiên, Chúng tôi xin kính chúc tất cả Quý khách hàng luôn dồi dào Sức Khỏe và Thành Công!

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Tín Thành (TM DV XNK) chuyên cung cấp và phân phối các loại vật tư như: Kim Loại Mầu ( Nhôm, Hợp Kim Nhôm, Đồng Đỏ, Đồng Thau, Đồng Thanh Cái…), Thép Không Gỉ (Inox), Thép Công Cụ, Dụng Cụ và Thép Đặc Biệt các loại… phục vụ cho các nhu cầu công nghiệp, dân dụng….

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp nguyên vật liệu và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, đặc biệt với những khách hàng sản xuất tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động của công ty là: “UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG” chúng tôi luôn đặt “CHỮ TÍN – CHẤT LƯỢNG” lên hàng đầu trong mọi lĩnh vực và mọi hoạt động của mình. Chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng đi đến những Thành Công!

Cùng với kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhận viên toàn công ty. Chúng tôi cam kết sẽ là đối tác tin cậy và vững bền trong sự thành công của quý khách hàng.

Công Ty TNHH Thương  Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Tín Thành rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Trân trọng kính chào!